Chương trình "Vé số nhân ái" và trao quà tết cho học sinh

Hôm qua (ngày 27/01/2022) Hội LHTN Trường THPT Lộc Phát phối hợp với các tổ chức đoàn thể nhà trường tổ chức thành công chương trình “VÉ SỐ NHÂN ÁI – TẾT CHO BẠN NGHÈO” năm 2022.
Trao tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Tham dự chương trình có thầy Trần Văn Lâm bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Quý Long phó bí thư chi bộ phó hiệu trưởng và cô Nguyễn Vũ Thu Trang phó hiệu trưởng nhà trường, thầy cô giáo, nhân viên cùng toàn thể học sinh nhà trường.
veso (2)
Chương trình “VÉ SỐ NHÂN ÁI – TẾT CHO BẠN NGHÈO” năm 2022.
Đây là chương trình tổ chức hằng năm, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc được đông đảo thầy cô, các em học sinh, phụ huynh và các bạn cựu học sinh nhiệt tình ủng hộ. Qua đó đã tạo quỹ tặng quà tết cho các bạn học sinh nghèo, thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Mái ấm Tín Thác (xã Lộc Thanh), hỗ trợ bếp ăn từ thiện của nhà trường và tặng quà cho trẻ em chất độc màu da cam thành phố.
veso (5)
Nhà trường đã trao tặng các phần quà ý nghĩa cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp tết Nhâm Dần.
trao kết quả
Thầy Nguyễn Trường An - Chủ tịch Hội LHTN nhà trường trao tặng quà cho học sinh.
veso (6)

veso (4)
veso (3)

Các tiết mục văn nghệ
kết quả vé số
Kết quả dò vé số chương trình Vé số nhân ái năm 2022.

LƯU Ý: Cá nhân học sinh, cựu học sinh, quý phụ huynh, mạnh thường quân có vé trúng giải,. Vui lòng liên hệ Thầy NGUYỄN TRƯỜNG AN – SĐT: 0935198687. Để được hướng dẫn nhận giải thưởng. Trân trọng !