Giải thi đấu Bóng chuyền hơi dành cho giáo viên (Năm học:2021-2022)

Hòa chung không khí cả nước đang phấn khởi thi đua chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2022). Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua, góp phần xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có dịp gặp gỡ giao lưu và rèn luyện sức khỏe, xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các đồng nghiệp với nhau.
Giải thi đấu Bóng chuyền hơi dành cho giáo viên (Năm học:2021-2022)

Chiều ngày 07 tháng 5 năm 2022, Trường THPT Lộc Phát đã phối hợp với công Đoàn nhà trường tổ chức giải thể thao truyền thống: bóng chuyền hơi cho cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Với sự tham gia thi đấu giữa 04 tổ bộ môn: KHTN, KHXH, Toán – Tin, Tiếng Anh – TD – ANQP – Văn phòng. Quá trình giao lưu thi đấu giữa các tổ diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại nhiều tiếng cười vui vẻ cho toàn thể CBGV, CNV nhà trường.
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH

bc1